โลโก้เว็บไซต์ วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ประจำปี 2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 สิงหาคม 2560 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1239 คน

วันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จัดกิจกรรมงานวันครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ประจำปี 2560 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี นายอนันต์ มงคลเกียรติชัย ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร น่าน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ตัวแทนศิษย์เก่า และนักศึกษา เข้าร่วมในพิธีทางศาสนาทำบุญสืบชะตา เพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นได้เคลื่อนขบวนไปสักการะศาลเจ้าพ่อพุทธรักษา และ พระพิรุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา ประจำมหาวิทยาลัย ณ ลานเจ้าพ่อพุทธรักษา คุณสำรวย รุจิระธนลักษณ์ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนาน่าน (เกษตรน่าน) กล่าวให้การต้อนรับผู้มาร่วมกิจกรรม และอาจารย์จารุนันท์ เมธะพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้นำการแสดงชุด ฟ้อนดอกพุทธรักษา ฟ้อนสักการบูชาแก่เจ้าพ่อพุทธรักษาโดยมีบรรดาศิษย์เก่า คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่น