โลโก้เว็บไซต์ โครงการสืบสานวัฒนธรรมผ้าน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

โครงการสืบสานวัฒนธรรมผ้าน่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2560 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 906 คน

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาน่าน จัดโครงการสืบสานวัฒนธรรมผ้าน่าน โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักศึกษาได้มีโอกาสแสดงออกถึงการส่งเสริมศิลปะผ้าทอจังหวัดน่านเพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมการสวมใส่ผ้าพื้นเมือง รักษาภูมิปัญญาชาวบ้าน และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจรวมถึงการท่องเที่ยวของจังหวัดน่าน โดยกิจกรรมในโครงการมีการประกวดนางแบบผ้าน่าน การเดินแบบผ้าน่านและการแสดงพื้นบ้านของนักศึกษา โดยจะจัดโครงการดังกล่าว ในวันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 17.00 น. ถึง 21.00 น. ณ ข่วงเมืองน่าน

หลักเกณฑ์ประกวด-ธิดาผ้าน่าน-2561 <<<คลิ๊ก

ใบสมัครประกวด-ธิดาผ้าน่าน-2561 <<<คลิ๊ก