โลโก้เว็บไซต์ การแข่งขันทักษะวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2561 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1169 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร สาขาพืชศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร สาขาสัตวศาสตร์และประมง ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ เกษตรราชมงคล ครั้งที่ 3

สาขาพืชศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ (เหรียญทอง) ประเภท การแข่งขันการจัดสวนหย่อมกลางแจ้ง ภายใต้แนวคิด “สวนดนตรี”

นายเอกพล เฟื่องสินธุ์

นายศุภวิชญ์ ปันทา

นายธนิสร นิลคง

นายภูดิท มูสิกะสง

นายจักรพงษ์ สมภารวงค์

และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (เหรียญทองแดง) ประเภท การแข่งขันประเภท ทักษะด้านแมลง ศัตรูพืช และ การป้องกันกำจัด

น.ส.รัชนีกร คำตั๋น

สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (เหรียญเงิน) ประเภท การแข่งขันการทำ เค้กเนย

นายปฏิพล สวนทา