โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมกิจกรรมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเชิดชูเกียรติคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เนื่องในวันสถาปนา ครบ 17 ปี มทร.ล้านนา | กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มกราคม 2565 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 18 มกราคม 2565 ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน เข้าร่วมกิจกรรมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ปีที่ 17 (18 มกราคม 2565) ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “ราชมงคลสรรเสริญ” ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน มีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 3 ท่าน ตามประเภทต่าง ๆ ดังนี้

ประเภทนักศึกษา

ด้านสร้างชื่อเสียง ได้แก่

นายกิตติกร   โนราช  สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ประเภทศิษย์เก่าที่ได้ให้การสนับสนุน ส่งเสิรมและสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยฯ ได้แก่

นายสำรวย ผัดผล  สมาคมศิษย์เก่าพื้นที่น่าน

นายดำเนิน บุญชูภักดิ์  สมาคมศิษย์เก่าพื้นที่น่าน

ขอบคุณ คุณสิริญญา ณ นคร ภาพและข้อมูลข่าว : มทร.ล้านนา จัดงานวันสถาปนา ครบรอบ 17 ปี

จากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล ก้าวสู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

สถาบันการศึกษาอันเป็นมิ่งมงคลแห่งพระราชา