โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2017-12-05

นศ.วิทย์คอม น่าน ที่ส่งแอบพลิเคชันมือถือ คว้ารางวัลพิเศษการออกแบบยอดเยี่ยม
อังคาร 5 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับนายสุนิล เดสาร (Sunil Deshar) นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ และคณาจารย์ที่ปรึกษา สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ที่ได้รับรางวัลพิเศษการออกแบบยอดเยี่ยม พร้อมเกียรติบัตร โล่เกียรติคุณ และเงินรางวัลจำนวน 20,000 บาท ในการประกวดโมบายโซลูซันภาครัฐชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (Mobile Enterprise d-Government Awards 2017) ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 โดยมีชื่อทีม “Deshario... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1