โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2020-10-08

นักศึกษาสาขาวิชาเอกพืชศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์​ส่งเสริม​และพัฒนา​อาชืพ​การเกษตร และเฮือนฮังต่อ
พฤหัสบดี 8 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

ในวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเกษตรศาสตร์ สาขาวิชาเอกพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ชั้นปีที่ 3 ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์​ส่งเสริม​และพัฒนา​อาชีพ​การเกษตร​ จังหวัดน่าน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยีทางการเกษตร ซึ่งมีอาจารย์ภาณุพงศ์ สิทธิวุฒิ เป็นอาจารย์ประจำรายวิชา มีนักศึกษาเข้าร่วมศึกษาดูงานจำนวน 11 คน ได้เรียนรู้เรื่องการส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตไผ่ โดยคุณรัตนาพร จิตตรง นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรปฏิบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1