โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-03-05

ศุกร์ 5 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 มี.ค. 2564 ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ผศ.ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ พร้อมด้วย รองคณะบดีคณะบริหารธุรกิจฯ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ , รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงค์ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดน่านและหัวหน้าส่วนราชการ ในการเยี่ยมชมร้านนิทรรศการ งานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564 ซึ่งมทร.ล้านนา น่าน ร่วมจัดนิทรรศการของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยฯ อาทิ เช่น การจัดนิทรรศการผลิตภัณฑ์สารชีวภัณฑ์กำจัดศัตรูพืชและผลผลิตอินทรีย์ ของสาขาพืชศาสตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1