โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2021-12-31

มทร.ล้านนา น่าน ร่วมจัดนิทรรศการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน
ศุกร์ 31 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 ธันวาคม 2564 เวลา 15.00 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน นำคณะหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. ประจำจังหวัดน่าน มทร.ล้านนา น่าน พร้อมด้วยคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา น่าน โครงการ U2T ตำบลศรีษะเกษ อำเภอนาน้อย และตำบลและ อ.ทุ่งช้าง ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานและผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการดำเนินโครงการฯ ในโอกาสนี้ อาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการยังได้รายงานผลการดำเนินโครงการฯ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดง ต่อศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1