โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

วันที่ : 2023-10-30

มทร.ล้านนา น่าน รับรางวัลหน่วยงานที่มีผลการดำเนินงานดีเด่น มีผลการใช้จ่ายและการเบิกจ่ายงบประมาณรายจ่ายลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เป็นไปตามเป้าหมายที่คณะรัฐมนตรีกำหนด
จันทร์ 30 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา น่าน รับมอบเกียรติบัตรจาก นายชัยนรงค์ วงศ์ใหญ่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ในการประชุมคณะกรรมการจังหวัดน่านและหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดน่าน โดย จังหวัดน่าน และสำนักงานคลังจังหวัดน่าน มอบแด่มหาวิทยาลัยฯในโอกาสเป็นหน่วยงานที่มีผลการดำเนินงานดีเด่น ที่ได้รับจัดสรรงบประมาณรายจ่ายลงทุน ประจำปีงบประมาณ 2566 ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป มีผลการใช้จ่ายและการเบิกจ่ายงบประมาณรายจ่ายลงทุน ประจำป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1