โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ให้การต้อนรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 ธันวาคม 2563 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 769 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดีฯ น่าน และนางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร น่าน  พร้อมด้วยนายสุพจน์ ดีอิ่นคำ หัวหน้างานกิจการนักศึกษา ,นางสาวโสภาวรรณ พรหมจักร หัวหน้างานวิชาการ, ว่าที่ร้อยตรีพิภพ อินต๊ะภา หัวหน้างานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ,นายอภิเดช กรรณิกา งานพัฒนาศัพยกภาพนักศึกษา, นางสาวณัฏฐนันท์ จันเครื่อง งานวิชาการ และนางณปภัช พันธุ์แก้ว หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงาน เรื่องการรับสมัครนักศึกษา และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเรื่องการศึกษาในหน่วยงาน ในวันที่ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. - 11.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน