โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา น่าน ลงพื้นที่ ณ โรงเรียนเชียงกลางประชาพัฒนา วางแผนกิจกรรมหนุนเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการ การบริการวิชาการฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 420 คน

คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มทร.ล้านนา น่าน ลงพื้นที่ร่วมประชุมดำเนินโครงการ "การต่อยอดความรู้สู้ครอบครัวพอเพียง" กิจกรรมหนุนเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการ การบริการวิชาการ การสร้างภาคีเครือข่ายโรงเรียนตัวป้อน และการประชาสัมพันธ์หลักสูตร เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการในการดำเนินงานให้เป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพ ในวันที่ 9 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนเชียงกลางประชาพัฒนา อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน