โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาคน พัฒนางาน และทบทวนแผนพัฒนากองการศึกษาน่าน โดยกองการศึกษาน่าน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน วันที่ 12-13 ส.ค. 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 สิงหาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 848 คน

วันที่ 12-13 ส.ค. 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยกองการศึกษาน่าน จัดโครงการ "พัฒนาคน พัฒนางาน และทบทวนแผนพัฒนากองการศึกษาน่าน" ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยบริการ โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ เป็นประธานในพิธี และนางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน เป็นผู้กล่าวรายงาน

ในโครงการนี้มีรองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รศ.ดร.เกชา คูหา , รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ , รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ และผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน นางนราพร จันพิบูลย์ กล่าวนโยบายการบริหารงานของแต่ละหน่วย

มีพระครูกิตติจันทโรภาส เจ้าอาวาสวัดป่านันทบุรีญาณสังวราราม ให้ความรู้เทศนาธรรมด้านสมาธิ สติ คติธรรม ธรรมมะกับการทำงาน ธรรมมะสำหรับผู้ปฎิบัติงานร่วมกัน และศิลปะในการทำงานให้มีความสุข แก่บุคลากรกองการศึกษาน่าน

และมีการอบรมการวิเคราะห์ SWOT กองการศึกษาน่าน/แผนกแผนงาน/ศักยภาพบุคลากร โดยอาจารย์พันธวัช ภูผาพันธกานต์ นักวิชาการด้านรัฐศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาองค์กร เป็นวิทยากรออนไลน์ผ่านระบบ microsoft team

ภาพ/ข่าว : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
เพิ่มเติม : โครงการ "พัฒนาคน พัฒนางาน และทบทวนแผนพัฒนากองการศึกษาน่าน"