โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน รับการประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง เชิดชูเกียรติ “ราชมงคลล้านนาสรรเสริญ” ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 477 คน

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา น่าน ทุกท่าน ในโอกาสได้รับการประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง เชิดชูเกียรติ “ราชมงคลล้านนาสรรเสริญ” ประจำปีการศึกษา 2565

- นางปิยะนุช สินันตา อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาสังคมและมนุษยศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประเภทอาจารย์ ด้านบริการวิชาการและสังคม
- นายอธิปัตย์ สายสูง อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประเภทอาจารย์ ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี ศรีแย้ม อาจารย์ประจำสาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประเภทอาจารย์ ด้านงานวิจัย
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงนุช เกตุ้ย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประเภทอาจารย์ ด้านงานวิชาการ
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาญยุทธ์ กาญจนพิบูลย์ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประเภทอาจารย์ ด้านงานวิชาการ
- นางสาวชัญญา ดู่ปัญญา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 (เทียบโอน) หลักสูตรการตลาดและการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ประเภทนักศึกษา ด้านทักษะผู้นำส่วนกลางทุกพื้นที่
- นายนนทชัย จั่นเทศ , นายนพรุจ สุรี และ นายอำพัน อินยา นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประเภทนักศึกษา ด้านสร้างชื่อเสียง

โดยจะเข้ารับรางวัล "ราชมงคลล้านนาสรรเสริญ" ในวันที่ 18 มกราคม 2566  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่