โลโก้เว็บไซต์ เชิญชมและเชียร์การแข่งขันฟุตบอล 7 คน (รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี และรุ่น อายุไม่เกิน 15ปี)  น่าน ซิตี้ คัพ ครั้งที่ 1 ณ สนามฟุตบอล มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เชิญชมและเชียร์การแข่งขันฟุตบอล 7 คน (รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี และรุ่น อายุไม่เกิน 15ปี) น่าน ซิตี้ คัพ ครั้งที่ 1 ณ สนามฟุตบอล มทร.ล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 มกราคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 623 คน

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566... ขอเชิญชวนทุกท่านเยี่ยมชมความสามารถ และเชียร์ให้กำลังใจเด็ก ๆ ในการแข่งขันฟุตบอล 7 คน (รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี และรุ่น อายุไม่เกิน 15ปี) "น่าน ซิตี้ คัพ ครั้งที่ 1" ณ สนามฟุตบอล มทร.ล้านนา น่าน