โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เทคโนโลยี ChatGPT/Generative AI ต่อธุรกิจท่องเที่ยว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 กันยายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 542 คน

หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การใช้เทคโนโลยี ChatGPT/Generative AI ต่อธุรกิจท่องเที่ยว" โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ บุญเชียง (รองคณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. - 17.00 น. ณ ห้องประชุมบัวระวง ตึกศิลปศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา ชั้น 5 (วังหลัง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ถ.ห้วยแก้ว ค่าลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการสัมมนาเพียงท่านละ 100 บาท
Link ในการลงทะเบียน : https://docs.google.com/forms/d/1U4ttgb9-9nFZISC6Bu21tO6u7eG5kH3t8wLcLqnGNSw/edit?ts=66ccc4a9  (หรือ Scan QR Code ในโปสเตอร์ด้านล่าง)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 062 308 1939
Email : ApexPioneer2809@gmail.com